แนะนำ 5 ที่พัก แพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ ในปี 2021

ใครที่กำลังจะมาเที่ยว กาญจนบุรี คงกำลังมองหาที่พักดีๆ ราคาไม่แรงในตัวเมืองกันอยู่ใช่มั้ย เรารู้ว่าที่พักในเมืองกาญมีหลายแห่งที่ดีๆอยู่มาก แต่ทำไมไม่ลองมาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ๆอย่างการมานอนบนแพกลางน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่บนเขื่อนศรีนครินทร์ดูกันบ้างล่ะ ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 ที่พัก แพกาญจนบุรี ชื่อดังที่ใครมาเทียวที่กาญจนบุรีก็ต้องรู้จักทุกคน ไปดูกันเลยยย !!

5 ที่พัก แพกาญจนบุรี ที่ใครมาแล้วก็ต้องอยากกลับมาอีกรอบ

  • รักษ์น้ำ รีสอร์ท
  • รายาบุรี รีสอร์ท
  • แพฮิปโป
  • บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว
  • ซีนาย รีสอร์ท

รายาบุรี รีสอร์ท, กาญจนบุรี

รายาบุรี รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทชื่อดังบนเขื่อนศรีนครินทร์ โดยรูปแบบที่พักของที่นี่ จะเป็นสไตล์แพบ้าน จอดอยู่กับที่ เรียงติดกันเป็นกลุ่มกลุ่มละ 3-6 หลัง ห้องพักเป็นสไตล์โมเดิล มีอ่างจากุชซี่สวยๆ ให้เราได้ชมวิวทัศนียภาพของสายน้ำตรงหน้า ขณะที่แช่น้ำอุ่นๆได้อย่างเพลิดเพลินและสบายใจอย่างที่สุด นอกจากห้องพักแบบแพแล้วที่นี่ยังมีห้องพักบนบกให้เลือกด้วย เป็นห้องพักแบบมุมสูงตามแนวสันเขาที่ให้ประสบการณ์ การมองวิวแบบพาโนรามา นอกจากห้องพักสุดหรูแล้วที่นี่ยังมีห้องอาหารพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักอีกมากมาย เป็นอีกที่นึงที่อยากให้มาลองกันดู

สถานที่ตั้ง: 148 ท่ากระดานซอย 12 หมู่ 1 อำเภอศรีสวัสดิ์ โทร. 034 696 165, ศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี, ประเทศไทย, 72150
เบอร์ติดต่อ: 02 317 1275

รักษ์น้ำ รีสอร์ท, กาญจนบุรี

รักษ์น้ำรีสอร์ท ถือเป็นหนึ่งในบ้านพักสไตล์ แพกาญจนบุรี ชื่อดังที่หลายๆคนต้องรู้จักกัน รักษ์น้ำรีสอร์ท มีจุดเด่นในเรื่องของสถานที่และเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะห้องอาหาร เครื่องเล่น สวนน้ำ หรือเรือคายัค นอกจากนั้นในช่วงเย็นที่นี่ยังมีดินเนอร์สุดหรูแบบแพลาก ที่ลูกค้าสามารถนั่งกินอาหารขณะที่แพเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆกลางเขื่อนศรีนครินทร์ มีวิวทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกยามเย็นพร้อมกับท้องฟ้าที่ชมพูอมม่วงให้ชมขณะรับประทานอาหาร เรียกได้ว่าสวยงามสุดจะบรรยายเลยจริงๆ อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือห้องพักที่มีให้เลือก 2 แบบ แบบบนแพกับแบบริมเขา ซึ่งให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกัน อ่อมาที่นี่อย่างลืมไปดูปลาคาร์ฟของเขาล่ะ บ่อปลาคาร์ฟที่นี่ขึ่นเรื่องความสวยงามของปลาและปริมาณที่มากถึง 2,000 ตัวเลยทีเดียว

สถานที่ตั้ง: 103 ม.3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์ติดต่อ: 034 634 191

แพฮิปโป, แพกาญจนบุรี สำหรับ 10 คน

แพฮิปโป แพกาญจนบุรี ติดแอร์ สำหรับ 10 คน ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่มองหาความสงบหรือ มองหาที่พักแบบส่วนตัวที่มีแค่คุณกับผองเพื่อนเท่านั้น ไม่ต้องเจอผู้คนมากมาย สามารถจัดงานปาตี้ได้แบบไม่ต้องเกรงใจห้องข้าง จุดเด่นของแพฮิปโปก็คือการที่รีสอร์ท แพลาก แบบทั้งหลัง โดยแพจะโดนลากลอยไปเรื่อยๆท่ามกลางเขื่อนศรีนครินทร์ มอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาไม่ได้ตามรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่อื่น คุณสามารถนอนดูพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับทำอาหาร จัดปาตี้บาบีคิวและร้องเพลงคาราโอเกะในเวลาเดียว ดื่มด่ำกับธรรมชาติชนิดแนบชิดแบบหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากนั้นทางแพยังมีบริการให้เล่น แพเปียก กิจกรรมแสนสนุกที่คุณและผองเพื่อนสามารถนั่งหรือยืนบนแพยาง แล้วถูกลากไปด้วยเรือยนต์ อารมณ์คล้าย banana boat รับรองว่าเล่นครั้งนึงแล้วจะต้องติดใจและอยากกลับมาอีกแน่นอน

ตกค่ำคุณก็สามารถนอนมองแสงดาวกลางเขื่อนได้อีกด้วย เพราะแพที่นี่เค้าจะออกไปจอดบนเกาะนอกชายฝั่ง ให้ความรู้สึก adventure และ exclusive ไปในเวลาเดียวกัน ช่วงเช้ายังมีบริการลากแพไปดูพระอาทิตย์ขึ้นอีกด้วยนะที่นี่เป็นอีกที่นึงที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยทีเดียวเชียว

สถานที่ตั้ง: ท่ากระดาน, เขตศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี 71250
เบอร์ติดต่อ: 090-919-5156

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก

Z9 Resort, กาญจนบุรี

รีสอร์ทสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภูเขาที่ซีนาย ซึ่งเป็นหนึ่งในบัญัญติ 10 ประการของพระเป็นเข้า สาเหตุที่เค้าตั้งชื่อแบบนี้ก็เพราะว่าเค้าต้องการให้ผู้คนที่มาเข้าพักได้สัมผัสกับความสงบ มาช่วยเยียวยาจิตใจที่อ่อนล้าที่เกิดจากการตรากตรำทำงานอย่างหนัก ห้องพักที่นี่เป็นห้องพักสไตล์โมเดิลที่สอดแทรกความรู้สึกสงบและผ่อนคลายไปกับสไตล์การตกแต่งที่สวยงาม

สถานที่ตั้ง: ท่ากระดาน, เขตศรีสวัสดิ์, กาญจนบุรี 71250
เบอร์ติดต่อ: 0632394459

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว, กาญจนบุรี

อีกหนึ่ง แพกาญจนบุรี ที่พักสไตล์บูติกมีความเก๋ไก๋แบบไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ ทั้งในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก การบริการ และความสวยงามของห้องพัก ที่สามารถตอบรับกับความต้องการของทุกคนได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งที่ๆเราไม่อยากให้คุณพลาด

สถานที่ตั้ง: 103 ม.3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์ติดต่อ: 034 634 191

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram