รีวิว: นอนแพกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน มีอะไรให้ทำบ้าง

อยากรู้มั้ยถ้าจะมา นอนแพกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน จะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆให้ทำบ้าง วันนี้เราจะมารีวิวแพฮิปโปของเรา ซึ่งเป็นแพส่วนตัวติดแอร์เย็นๆชุ่มฉ่ำที่มาพร้อมห้องนอน 2 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้อง รองรับได้มากถึง 10 ท่าน ให้ท่านได้ล่องไปตามผืนน้ำอันกว้างใหญ่บนเขื่อนศรีนครินทร์ แค่ฟังดูเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ย ลองไปฟังรีวิวประสบการณ์การ นอนแพกาญจนบุรี บนแพฮิปโปกันเลย

เตรียมตัวก่อน นอนแพกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน

การเตรียมตัวก่อนการขึ้นแพฮิปโป สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการขับรถมาจอดบริเวณที่จอดรถหน้าแพของเรา แล้วจะมีคนมาช่วยยกสัมภาระของท่านให้ครับ

11:00 – 13:00 น. - ขนสัมภาระขึ้นแพ

นอนแพกาญจนบุรี

เมื่อท่านมาถึงแพฮิปโปของเราจะมีเวลาให้ท่านสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 11:00 – 13:00 น. ยิ่งมาเร็วยิ่งมีเวลาทำกิจกรรมสังสรรค์บนแพเยอะขึ้นนะ

เมื่อทุกท่านลงแพกันครบหมดแล้ว แพก็จะออกเดินทาง โดยในช่วงแรกแพของเราจะขับวนให้ทุกท่านได้ชมวิวทิวทัศน์สวยในเขื่อนศรีนครินทร์ใช้เวลาประมาณ 30 ถึงหนึ่งชม.

โดยระหว่างที่ทุกท่านอยู่บนแพของเรา เราก็จะมีเครื่องเสียง ทีวี คาราโอเกะให้ทุกท่านได้สนุกกันอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นก็ยังมีห้องครัวให้ทำอาหาร พร้อมอุปกรณ์ทำครัวทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหม้อ ช้อน จาน ชามต่างๆ เรียกว่าเตรียมแค่วัตถุดิบมาอย่างเดียว ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง

หรือถ้าท่านใดชอบดื่ม เราก็มีถังน้ำแข็ง พร้อมน้ำแข็งให้ท่านเพื่อชงเครื่องดื่มของท่านได้อย่างเต็มที่

15.00-17.00น. - กิจกรรมเล่นแพเปียก

นอนแพกาญจนบุรี

ช่วงบ่ายๆหลังจากทุกคนพักผ่อนกันนิดหน่อยแล้ว ก็ถึงเวลามาทำกิจกรรมเร้าใจสนุกๆกันหน่อยอย่างการเล่นแพเปียก กิจกรรมนี้เราจะลากทุกท่านไปบนแพเปียกตะลุยไปตามเขื่อนศรีนครินทร์ให้ชมวิวสวยๆใกล้ชิดผืนน้ำแบบสุดๆ อารมณ์แบบเล่นบานาน่าโบด์ทเลย

 18.00 - 22.00น. - ช่วงเวลาพักผ่อน และกินข้าวเย็น

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก

หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ก็ถึงเวลาพักผ่อนกันชิวๆ อาบน้ำแต่งตัว เสร็จแล้วก็มานั่งร้องคาราโอเกะ ทำอาหารกินข้าวกัน ถ้าท่านใดไม่อยากทำกับข้าวเอง ก็สามารถสั่งจองอาหารกับเราได้ เราจะมีเรือขับไปส่งอาหารให้ถึงที่ ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง (อาหารต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อเราจะได้มีเวลาเตรียมวัตถุดิบ)

สัมผัสประสบการณ์ นอนแพกาญจนบุรี บนเกาะส่วนตัวนอกชายฝั่ง

หลังจากสนุกกันมาเต็มที่ตอนนี้ก็ถึงเวลานอนแล้ว การนอนแพกาญจนบุรีกับเราจะไปนอนกันบนเกาะนอกชายฝั่ง นอนบนแพท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีแอร์เย็นๆไม่ต้องกลัวร้อนไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปี เชื่อว่าทุกท่านจะนอนหลับฝันดี บนแพของเราอย่างแน่นอน

6.00 - 7 .00น. - ตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น

นอนแพกาญจนบุรี

ถ้าทุกท่านไม่เหนื่อนจนเกินไป อยากแนะนำให้ตื่นขึ้นมาช่วงเช้าๆประมาณ 6 ถึง 7 โมงเช้า เพราะเราจะลากแพออกจากเกาะ และพาท่านชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นสวยๆท่ามกลางความสวยงามของเขื่อน

12.00น.  - กลับขึ้นฝั่ง

แพจะกลับมาถึงฝั่งเวลาประมาณ 12.00 น. ขนสัมภาระออกจากแพเตรียมตัวกลับบ้าน

สนใจ นอนแพกาญจนบุรี ติดต่อเรา

ใครสนใจจองแพ >>> แพฮิปโป-แพกาญจนบุรี สำหรับ 10 คน

Facebook >>> แพฮิปโป

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram