รีวิว แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก ที่ดีที่สุดในปี 2021

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวที่พักเป็นกลุ่มใหญ่ๆ รองรับคนได้เยอะๆในจังหวัดกาญจนบุรี เราขอแนะนำให้ลองมานอนพักบนแพฮิปโป แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก ของเรากันดูนะ รับรองจะติดใจ เพราะคุณจะได้พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมจัดปาตี้สังสรรค์ ท่ามกลางธรรมชาติบนเขื่อนศรีนครินทร์ ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากกกกกก จนคุณไม่อยากจะกลับบ้านเลยทีเดียว

สารบัญ

  • แพกาญจนบุรี คุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า
  • จุดถ่ายรูปสวยๆ วิวดีๆ กิจกรรมแน่นๆ กลางเขื่อนศรีนครินทร์
  • กิจกรรมแพเปียกคืออะไร
  • สรุป

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก สะอาด คุณภาพดี

.

แพฮิปโป มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และพื้นที่นั่งเล่นแบบ open air สำหรับทำกิจกรรมต่างๆเช่นกินข้าว ร้องคาราโอเกะ นั่งชมวิว หรือถ้าอยากเอาเบ็ดตกปลามา นั่งตกปลาชิวๆก็ได้นะเออ อ่อ! ลืมบอกไปว่า ห้องนอนของเรามีแอร์ ให้ด้วยนะ สุดยอดไปเลย! ทีนี้ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหนก็มานอนชิวๆในห้องได้อย่างสบายใจเลยแหละ ทั้งหมดนี้ราคาถูกมากๆ เพียงคืนละ 7900 บาท/ลำ สามารถอยู่ได้ 10 ท่าน หรือตกเพียงคนละ 790 บาทเอง

แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก     แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก

จุดถ่ายรูปสวยๆ วิวดีๆ กิจกรรมแน่นๆ กลางเขื่อนศรีนครินทร์

.

มาเที่ยวบน แพกาญจนบุรี ทั้งที ก็ต้องมีรูปสวยกลับไปอวดเพื่อนด้วยซิ เรารับรองได้เลยว่าถ้าคุณมาพักที่แพของเรา คุณจะได้ภาพสวยๆกลับไปอวดลงใน FB หรือ IG อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นภาพตอนพระอาทิตย์ตกในยามเย็น ที่คุณจะได้เห็นท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีส้มสวยงามพร้อมดวงอาทิตย์ที่กำลังลับตาไปบนผืนน้ำอันกว้างใหญ่ของเขื่อนศรีนครินทร์ หรือจะเป็นภาพยามพระอาทิตย์ขึ้นก็สวยไม่แพ้กัน (ถ้าตื่นกันทันนะ555)
แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก
แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก แพกาญจนบุรี 10 คน ราคาถูก
นอกจากนั้นถ้าคุณเบื่อการชมความสวยงามของธรรมชาติแล้ว คุณก็สามารถที่จะมาร้องเพลง คาราโอเกะ ได้อย่างสนุกสนาน เพราะเราเตรียมเครื่องเสียงทีวี ทุกอย่างไว้ให้คุณแล้ว กิจกรรมอีกอย่างที่ห้ามพลาด คือ กิจกรรมแพเปียก

กิจกรรมแพเปียกคืออะไร

.
กิจกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเขื่อนศรีนครินทร์ มันคือการนั่งบนแพยาง และทางเราจะมีเรือลากไป เป็นกิจกรรมสนุกๆที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง
แพเปียก แพเปียก แพเปียก แพเปียก
ในตอนเย็นคุณยังสามารถสนุกสนานกับการทำอาหารกันได้อย่างไม่รู้เบื่อ เรามีอุปกรณ์พร้อมไม่ว่าเตาแก็ส จานชาม และเตาบาบีคิว คุณเพียงเตรียมเครื่องปรุง และวัตถุดิบมา คุณสามารถทำอาหารได้ตามใจคุณเลย แต่ถ้าขี้เกียจทำเราก็มีบริการส่งอาหารไปให้บนแพนะ 

สรุป

.

สรุปว่า.....มาเถอะ อยากเจอ555
ใครสนใจแพกาญจนบุรี สำหรับ 10 คน ราคาถูกก็ขอเรียนเชิญนะครับ ราคาแพแอร์ของเราเพียง 7900 บาทต่อคืนเท่านั้นเอง ตก 790 บาท/คนเอง มีตั้ง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องครัว เตาบาบีคิว เครื่องเสียง ลานนั่งเล่นแบบ Open Air วิวสวยๆ กิจกรรมสนุกๆ รับรองคุณมาที่นี่จะไม่มีเบื่อแน่นอนครับ 🙂
.
สนใจจองแพ คลิ๊ก >>> แพฮิปโป แพแอร์กาญจนบุรี
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram